Phần mềm SIS FnB được thiết kế phù hợp với đa dạng mô hình kinh doanh: 

Nhà hàng, Quán ăn.

Quán Karaoke

Quán cafe

Quán nét

Quán bida

Kênh bán online Web Order: Đây là trang web bán hàng online riêng của nhà hàng, được tạo trên SIS FnB. Khách hàng dễ dàng chọn món trên menu và sẽ được shipper giao hàng tận nơi.

Kết nối GrabFood dễ dàng: Chủ quán có thể kết nối GrabFood nhanh chóng ngay trên phần mềm quản lý nhà hàng, tiết kiệm 50% thời gian xét duyệt hồ sơ và được hưởng mức phí dịch vụ ưu đãi.

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn SIS FnB mang tới giải pháp hữu hiệu để bán hàng mùa dịch:

Thanh toán không chạm: Khách mua hàng có thể thanh toán hóa đơn bằng nhiều hình thức như quét mã QR, chuyển khoản, COD. Do đó, quán luôn đảm bảo an toàn giãn cách trong mùa dịch.

SIS FnB - GIẢI QUYẾT NHANH CHÓNG MỌI VẤN ĐỀ

Giải quyết bài toán Thanh toán chậm, dễ nhầm lẫn, thất thoát ở các nhà hàng, quán ăn, uống. Phần mềm SIS FnB quản lý nhà hàng, quán ăn hiệu quả:

Quy trình Phục vụ - Thu ngân - Bếp được tự động hóa

Bởi SIS FnB - Phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng chuyên nghiệp

Chuyển phiếu gọi món đến thẳng quầy bar/ bếp và chế biến

Tạo yêu cầu gọi món của khách ngay trên thiết bị cầm tay

Quản lý xem báo cáo kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Khi khách yêu cầu thanh toán, thu ngân nhận yêu cầu và tính tiền

NHÂN VIÊN PHỤC VỤ Lên order 

Lên order cho khách nhanh chóng, tiện lợi

Với sơ đồ bàn trực quan theo phòng, tầng, phần mềm nhà hàng giúp bạn dễ dàng theo dõi được tình trạng bàn còn trống hay không để có thể sắp xếp chỗ ngồi và đưa ra gợi ý phù hợp cho khách.

Phần mềm quản lý quán ăn SIS FnB còn hỗ trợ giới thiệu món và tạo order cho khách ngay tại bàn bằng điện thoại, máy tính bảng, giúp tránh được những sai sót khi viết order bằng giấy.

Ngoài ra, nhân viên order sẽ không cần phải di chuyển xuống tận bếp mà có thể ngay lập tức chuyển order của khách hàng cho bộ phận chế biến.Từ đó tăng năng suất, giảm thời gian phục vụ, đồng thời phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

NHÂN VIÊN BẾP/ BAR

Không sai sót, nhầm lẫn thực đơn khi chế biến

Ngay khi nhân viên phục vụ tạo order xong thì danh sách chế biến sẽ tự động in xuống bếp/ quầy pha chế thông qua máy in hóa đơn được tích hợp với phần mềm. Điều này giúp quầy chế biến thực hiện các yêu cầu của khách một cách nhanh chóng.

Đồng thời, phiếu order cũng ghi nhận đầy đủ thông tin của một bàn như danh sách, số lượng món của khách, thời gian và yêu cầu đặc biệt về chế biến như không cay, không đường... để nhân viên bar/ bếp không chế biến nhầm đồ của khách.

NHÂN VIÊN THU NGÂN

Thanh toán chính xác, tiết kiệm thời gian

Khi nhân viên phục vụ gửi yêu cầu thanh toán, hóa đơn sẽ được tự động chuyển sang danh sách chờ thanh toán, điều này giúp thu ngân dễ dàng biết bàn nào cần thanh toán để tính tiền cho khách kịp thời.

Bạn sẽ không cần phải tính toán thủ công bằng tay bởi mọi thông tin về số tiền phải trả, các món đã gọi được đồng bộ về màn hình thu ngân ngay khi nhân viên phục vụ thực hiện order. Điều đó giảm thiểu nhầm lẫn khi phải tính tiền cho nhiều khách.

Phần mềm tính tiền SIS FnB còn hỗ trợ ghi nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Ngoài trả bằng tiền mặt thông thường, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán với thẻ ATM, VISA, Master Card, VNPay QR Code,.. dễ dàng và thuận tiện.

KẾ TOÁN CHI PHÍ & GIÁ THÀNH SẢN PHẨM


Phân tích chi phí theo khoản mục, yếu tố.
Tính giá thành sản phẩm tự động theo các phương pháp như tập hơp chi phí giản đơn, phân bước, hệ số và định mức.
Tập hợp và phân bổ các chi phí sản xuất như nguyên vật liệu, chi phí nhân công trực tiếp, chi phí sản xuất chung, chi phí quản lý, chi phí bán hàng – giao dịch.
Tiêu thức phân bổ tự động hoặc theo chủ quan của người quản lý rất đa dạng tuỳ thuộc vào đặc thù của đối tượng được sản xuất và tính giá thành sản phẩm như phân bổ theo hệ số, theo một tiêu thức đã khai báo (chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công, doanh số, giá trị hợp đồng v.v)

Theo dõi, tập hợp chi phí đến từng sản phẩm, món ăn, kể cả các sản phẩm vụ việc là dịch vụ

Để giúp chủ quán quản lý nhà hàng hiệu quả hơn

SIS FnB mang đến phần mềm quản lý riêng & chuyên biệt 

Quản lý nguyên vật liệu

Quản lý nhân viên

Báo cáo bán hàng

Quản lý từ xa

Quản lý giao hàng

Đặc trưng của thực phẩm là thường không để được lâu, chính vì thế chủ quán phải cập nhật kho thường xuyên để tránh thất thoát không đáng có. Với phần mềm quản lý quán ăn SIS FnB, bạn không cần phải kiểm tra nguyên liệu trong kho hàng ngày bởi hệ thống sẽ tự động trừ kho sau khi mỗi đơn hàng hoàn tất

Ngoài ra, phần mềm SIS FnB còn giúp định lượng chi tiết cho từng món ăn và kiểm soát kho nguyên liệu đã bán mỗi ngày. Từ đây bạn có thể biết được những nguyên vật liệu nào sắp hết để chuẩn bị cho những ngày sau

.

Phần mềm nhà hàng cho phép phân quyền sử dụng cho nhân viên, mỗi nhân viên ở các vị trí khác nhau sẽ đươc giao từng công việc tương ứng và sử dụng các nghiệp vụ liên quan

Chủ quán hoàn toàn có thể theo dõi tất cả các hoạt động phát sinh có liên quan đến nhân viên, ghi nhận lại toàn bộ lịch sử bán hàng, chi tiết doanh số, doanh thu bán hàng của nhân viên. Qua đó dễ dàng quản lý và đánh giá hiệu quả công việc để có chính xác thưởng phạt phù hợp.

Với phần mềm SIS FnB, bạn có thể xem tất cả các báo cáo doanh thu, lãi lỗ, tồn kho... chi tiết theo thời gian, theo hóa đơn, theo mặt hàng.

SIS FnB còn mang đến hệ thống biểu đồ khoa học giúp chủ quán có cái nhìn tổng quan về tính hình kinh doanh trong quán và từ đây bạn có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh cũng như các chiến dịch marketing,chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất

Không thể có mặt tại cửa hàng thường xuyên? Đừng lo! Nhờ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, SIS FnB giúp bạn nắm bắt mọi hoạt động kinh doanh dù đang ở bất kỳ đâu. Chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối mạng như máy tính bảng, laptop là bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh của nhà hàng như doanh số bán hàng, đơn hàng, thông tin khách hay số lượng nguyên liệu xuất nhập tại cửa hàng...

Không chỉ hỗ trợ nhân viên order ngay tại bàn, SIS FnB còn kết nối với đối tác giao hàng AhaMove. Đơn hàng tự động chuyển cùng lúc tới khu vực chế biến và đối tác giao hàng. Trong lúc chờ đợi nhân viên vận chuyển tới lấy, cửa hàng nhanh chóng hoàn thiện món ăn, đồ uống để trao tận tay khách hàng với chi phí hợp lý, thời gian ngắn nhất.

SIS FnB giúp bạn quản lý nhiều đối tác giao hàng trên một giao diện duy nhất, thiết lập giá trị tiền trả theo mỗi đơn hàng hoàn thành. Đánh giá mức độ tiềm năng của từng đối tác dựa trên doanh thu và số lượng đơn hàng. Từ đó đưa ra các quyết định hợp tác có lợi hơn.

Giải pháp hỗ trợ nhân viên lên order nhanh chóng và giúp chủ nhà hàng quản lý từ xa ngay trên điện thoại

SIS FnB - Quản lý: Dành cho quản lý nhà hàng

Kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc, mọi nơi

Ứng dụng quản lý nhà hàng, quán ăn SIS FnB - Quản lý giúp bạn theo dõi và đánh giá tổng quan tình hình kinh doanh của nhà hàng mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại

Báo cáo bán hàng, báo cáo doanh thu chi tiết

Hệ thống báo cáo doanh thu từ tổng quan đến chi tiết theo ngày/tuần/tháng; xem báo cáo ngay trên một màn hình điện thoại, tablet. Số liệu so sánh trực quan, giao diện đẹp mắt, dễ theo dõi

Quản lý hóa đơn, phiếu thu chi chính xác

Chủ nhà hàng, quản lý có thể chủ động thống kê, ghi nhận các khoản thu/chi của cửa hàng, nắm bắt tình trạng giao dịch của từng hóa đơn theo thời gian thực mà không cần phải có mặt tại quán

Quản lý và đánh giá nhân viên hiệu quả

Với phần mềm quản lý nhà hàng trên điện thoại bạn có thể quản lý thông tin và hoạt động của nhân viên, theo dõi doanh thu theo từng ca làm chỉ với một chạm

SIS FnB - Phục vụ: Dành cho nhân viên order

Theo dõi tình trạng bàn trống chính xác

Với sơ đồ bàn trực quan theo từng khu vực, ứng dụng quản lý quán ăn giúp nhân viên dễ dàng theo dõi tình trạng bàn còn trống ngay trên điện thoại để sắp xếp bàn cho khách nhanh chóng

Tự động chuyển order của khách xuống bếp/bar

Ngay khi khách hoàn tất việc chọn món, thông tin món ăn sẽ tự động được chuyển xuống và in tại bếp/quầy bar, từ đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho nhân viên phục vụ

Thiết kế tối ưu trên điện thoại di động, giao diện dễ sử dụng

Giao diện app thân thiện, dễ dàng thao tác. Hình ảnh và các khối thông tin hiển thị trực quan, đẹp mắt, được tối ưu trên thiết bị di động và tablet cho người dùng trải nghiệm tốt nhất

Quy trình Phục vụ - Order nhanh chóng ngay trên điện thoạiPhần mềm order nhà hàng trên điện thoại SIS FnB - Phục vụ hỗ trợ tạo order cho khách ngay tại bàn bằng điện thoại, tablet thuận tiện, giảm thiểu sai sót và nhầm lẫn khi lên đồ cho khách

Không những vậy, phần mềm nhà hàng, quán ăn SIS FnB còn cung cấp

Bộ thiết bị bán hàng chuyên dụng cho nhà hàng

Tiết kiệm chi phí

Sở hữu trọn bộ thiết bị bán hàng chuyên nghiệp dành riêng cho nhà hàng với chi phí tối ưu nhất.

Phần cứng mạnh mẽ

Với cấu hình mạnh mẽ, các thiết bị bán hàng cung cấp bởi SIS FnB sẽ giúp bạn vận hành nhà hàng mượt mà, hạn chế tối đa việc gián đoạn kinh doanh..

Phù hợp với mọi mô hình kinh doanh

Dù bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ hay chuỗi nhà hàng, SIS FnB đều mang đến những bộ thiết bị bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

ĐỐI TÁC, DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

"5000++ Doanh nghiệp Việt nam và FDI với đủ các quy mô loại hình Doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực đã tin tưởng lựa chọn SIS Việt nam"

UY TÍN: Được nghiên cứu, phát triển và cung cấp từ một thương hiệu uy tín trên thị trường.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Cung cấp dịch vụ phù hợp nhất, chi phí thấp nhất, thời gian triển khai nhanh nhất, ứng dụng linh hoạt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG: Đội ngũ tư vấn 24/7 chất lượng, nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm

TIỆN ÍCH: Công nghệ tiên tiến, tích hợp đa nền tảng

CHUYÊN NGHIỆP: Chuyển giao phần mềm đầy đủ, chuyên nghiệp.

PHÙ HỢP: Cho tất cả các quy mô doanh nghiệp

HIỆN ĐẠI: Sản phẩm thông minh, hiện đại nhưng đơn giản khi sử dụng.

NHỮNG GIÁ TRỊ KHÁC TẠO NIỀM TIN LỰA CHỌN SIS MAC

QUY TRÌNH THUẬN TIỆN: Quy trình bảo hành, bảo trì được SỐ HÓA hoàn toàn.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG SIS FNB PHẦN MỀM QUẢN LÍ NHÀ HÀNG QUÁN ĂN TỐT NHẤT 

LIÊN HỆ SIS VIỆT NAM 

Đăng ký ngay 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY  

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỖ TRỢ 

Điện thoại tư vấn: 0912.210.210

Email: phanmem@sis.vn

Website: sis.vn